Announcement:

This is a Testing Annocement. I don't have Much to Say. This is a Place for a Short Product Annocement

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Bí quyết để không trễ deadline khi thiết kế logo là gì?

Hiện nay nghành nghề nào cũng có một nét đặc trưng riêng của nó, và thiết kế đồ họa cũng vậy, mà điển hình là thiết kế logo, những nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn gặp những khó khăn trong công việc của mình, điều áp lực nhất chính là Deadline ( thời hạn phải giao nộp thiết kế) . Áp lực này sẽ khiến bạn luôn bị thời gian kiểm soát công việc mình đang làm. Căng thằng trong việc hoàn thành dự án thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty/doanh nghiệp của khách hàng gây ra cho các nhà thiết kế những ràng buộc nhất định dù họ có chuyên hay không chuyên.
Thiết kế logo Burberry

Nhưng khó khăn cũng chỉ là những khó khăn mà thôi, và có nghĩa là bạn có thể giải quyết những khó khăn đó và giao nộp thiết kế đúng hạn, khi bạn đã đồng ý hoàn thành dự án trong dự kiến là 2 tuần hoặc, 1 tuần, hoặc thấp hơn điều bạn làm nên đừng để mất tập trung khi lên ý tưởng, hãy ra hướng và chọn mục tiêu cho logo của công ty/doanh nghiệp sao cho phù hợp với họ nhất, càng phân vân khiến cho bạn dễ dàng bị rối rem và mất phương hướng dẫn đến làm dự án chậm trễ hơn mà thôi.

Trong bài viết này Art Fox Studio xin giới thiệu đến bạn 5 cách để có được những thiết kế logo chuyên nghiệp mà không trễ deadline đã thảo luận trước với khách hàng.

1. Lên kế hoạch:

Một trong những sai lầm thường gặp của các nhà thiết kế logo là ngay khi bạn nhận được bản mô tả ngắn gọn thiết kế logo từ khách hàng là bạn bật máy tính và bắt đầu với dự án. Điều này sẽ khiến bạn trở nên hoàn toàn lẫn lộn trong quá trình thiết kế. Hãy tự soạn ra một bản kế hoạch chi tiết cho công việc của mình.

Thiết kế logo Avito

2. Hãy làm việc một cách thông minh:


Thay vì lãng phí nhiều thời gian để tạo ra một loại font chữ mới, hãy sử dụng phông chữ miễn phí có sẵn trên internet.

3. Chia nhỏ dự án của bạn:

Khi bạn nhòm thấy có quá nhiều việc phải làm trong một dự án có lẻ nó sẽ khiến bạn cảm thấy ngộp, vì vậy hãy chia nhỏ dự án của bạn theo từng giai đoạn đễ dễ quản lí công việc hơn nhé!

4. Xem lại dự án vào cuối ngày: 

Một mẹo hiệu quả cho các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp để đáp ứng thời hạn dự án của họ là xem xét các công việc vào cuối ngày. Tạo một list kiểm tra của các công việc hàng ngày của bạn liên quan đến dự án thiết kế logo và xem xét chúng một cách tỉ mỉ.

Thiết kế logo công ty Bake IT

5. Xả stress

Điều này là cần thiết để bạn có được một tinh thần tốt nhất cho công việc của bạn!

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke logo cong ty, thiet ke logo chuyen nghiep, thiet ke bao bi, thiet ke logo online, thiet ke logo cafe ...

Share it Please

Unknown

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright @ 2013 Thiết kế logo công ty uy tín. Designed by Templateism | Love for The Globe Press